(Review) Ciracle Blackhead Off Cotton Mask

Published Tháng Sáu 28, 2015 by thatbeautymuse

Hi các bạn,

Chắc mình sắp phát cuồng với mấy cái mask cotton dùng đẩy mụn, hỗ trợ cho việc xử lý và lấy mụn của Ciracle này quá đi mất! Dùng hết Ciracle Goodbye Blackheads Off Sheet thì chuyển qua luôn Ciracle Blackhead Off Cotton Mask. Cả hai sản phẩm cũng tựa giống nhau về công dụng. Nhưng khác nhau ở chỗ Ciracle Goodbye Blackheads Off Sheet được làm thành các miếng bán cotton tròn tròn, để dễ dàng đắp trên các vùng khác nhau trên da, tuy nhiên nếu đắp trên mũi thì không phủ hết được vùng da trên mũi. Thế nên, sản phẩm Ciracle Blackhead Off Cotton Mask được làm từ 100% cotton lại rất phù hợp (vừa mềm, vừa dịu), thích hợp cho việc đắp trên mũi (nhờ thiết kế giống miếng lột mụn đầu đen dùng cho mũi). Mà chủ yếu mụn đầu đen của mình tập trung chính ở phần mũi nên cũng tự dưng yêu thích dùng Ciracle Blackhead Off Cotton Mask hơn. Các bạn có thể tham khảo các công dụng của sản phẩm Ciracle Blackhead Off Cotton Mask trên bài viết review Ciracle Goodbye Blackheads Off Sheet (bởi cả hai sản phẩm này đều có công dụng hoàn toàn giống nhau, chỉ khác nhau ở sự tiện lợi tùy mục đích sử dụng).

IMG_4169

Xin giới thiệu màn trình diễn sử dụng sản phẩm tới các bạn (Warning: nếu thấy sợ nhìn những thứ erhhhh… như mụn đầu đen xin mời các bạn hãy chỉ lướt qua các hình ảnh bên dưới^^)

IMG_4173

IMG_4177

IMG_4210

Sau khi miếng mask khô, chúng ta gỡ miếng mask ra. Thoảng thốt, miếng mask lợi hại làm cho mình té ngửa, mũi Châu Nhi (Cảm ơn my pretty soulsister đã làm người mẫu cho mục sử dụng sản phẩm này) nổi lấm tấm những bã nhờn trắng trên bề mặt da, erhhhhh, thực sự rất nhiều đó!. 🙂 Của mình cũng không khác gì đâu ^^

IMG_4212

Sau đó chúng ta dùng cây tăm bông đa dụng được thiết kế để lấy và gạt mụn, hơn nữa Ciracle cũng sử dụng loại bông đặc biệt trên cây tăm bông, giúp lúc gạt mụn và các chất bẩn được bám vào tốt hơn bông thường. Một đầu của tăm bông dùng để lấy mụn, và đầu kia (đầu có bông) dùng để gạt mụn.

IMG_4168

*Tại sao nên sử dụng sản phẩm này hơn việc dùng cách lấy mụn đầu đen truyền thống?

Cách lấy mụn đầu đen truyền thống, thường có chu trình: xông hơi da mặt (để lỗ chân lông mềm và nở ra) -> dùng miếng dán lột mụn đắp 15 phút -> lột miếng dán để lấy mụn đầu đen.

Cách làm này thường có hiệu quả tạm thời, không thể ngăn mụn đầu đen quay lại (thường thời gian mụn đầu đen quay lại khá ngắn). Hơn nữa việc phải xông hơi da sẽ khiến cho lỗ chân lông to hơn và là điều kiện khiến cho mụn đầu đen xuất hiện nhiều hơn (do mụn và các chất bẩn khi bạn ra đường sẽ dễ có chỗ trú ngụ hơn). Thêm vào đó, việc lột bằng miếng dán gây tổn thương cho da và đặc biệt gây tổn thương cho lỗ chân lông. Các lỗ chân lông săn chắc sẽ từ vị trí được định hình mà bị kéo xuống khiến da bị chảy xệ (chảy xệ do sự kéo giãn khiến các lỗ chân lông bị kéo xuống). Tác nhân khiến da trông xấu xí như có tuổi!.

microneedling-skin-uneven-tone-open-pores

Còn sử dụng miếng mask cotton Ciracle Blackhead Off Cotton Mask, essence trong miếng mask sẽ thấm sâu vào trong da, giúp cho cho các chất nhờn, bụi bẩn, mụn đầu den tự đẩy ra. Việc sử dụng miếng mask cotton lấy mụn, giúp làm hạn chế trường hợp lỗ chân lông bị to (tránh bị mụn đầu đen quay lại). Việc các chất bẩn và mụn đầu đen được đẩy ra ngoài cũng sẽ dễ dàng hơn khi chúng ta chỉ cần dùng tăm bông gạt đi, như vậy không gây lực lớn làm tổn thương lỗ chân lông, giảm thiểu tình trạng chảy xệ của lỗ chân lông. Ngoài ra, essence trong miếng mask còn có tác dụng kìm hãm, đẩy lùi thời gian mụn đầu đen quay lại.

Vậy nên, Ciracle Blackhead Off Cotton Mask win.

*Thông tin rõ ràng hơn trên video youtube của sản phẩm này trong clip chăm sóc da mụn mùa hè của mình:

* Các bạn nên sử dụng khi:

– Muốn điều trị mụn đầu đen.

– Muốn làm sạch da (loại bỏ mụn đầu đen, bã nhờn, bụi bẩn)

* Mình có mua lại: có chứ 😀 nhất định không thể để làm hỏng lỗ chân lông.

* Đánh giá: 9/10

Các bạn đừng ngần ngại sử dụng sản phẩm này nhé!. Thay vì hành hạ lỗ chân lông, thì hãy chăm chút và thực hiện pore care thường xuyên với các sản phẩm không gây hại cho lỗ chân lông. Như vậy da mới săn chắc, láng mịn và khỏe mạnh được!.

Thatbeautymuse

_Dora_

10748947_890119677666171_1207994135_n

Advertisements

19 comments on “(Review) Ciracle Blackhead Off Cotton Mask

 • Dạ em cảm ơn chị ^_^ Da em ít mụn bọc, nhưng khá nhiều mụn ẩn dưới da, da nhìn không được mịn ấy ạ, nếu em dùng Ciracle- Red Spot Healing Cream và Ciracle Jeje Volcanic Clay mask thì có cải thiện không ạ?

  Số lượt thích

 • Trả lời

  Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

  WordPress.com Logo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

  Google+ photo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

  Twitter picture

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

  Facebook photo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

  w

  Connecting to %s

  %d bloggers like this: